Chả Mực ngon ở Hà Nội

Chả mực Hạ Long – Món ăn đậm đà hương vị biển, được rất nhiều thượng khách yêu thích bởi sự dai, dòn và thơm ngon của mực . Chúng tôi nhận đặt hàng và chuyển hàng trên toàn quốc, trong nước và quốc tế, Liên hệ : Ms Ngọc 0987 082 386
Tên sản phẩm
Giá
Hình ảnh
Chả Mực Hạ Long
400.000 đ
chả Mực ngon ở Hà Nội

Chúng tôi cung cấp Chả mực Hạ Long tại Hà Nội với thương hiệu chả mực Thoan, miễn phí vận chuyển <8km

Chả mực Hạ long là đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam và chỉ có tại biển Hạ long – Quảng Ninh. Đây là món ăn hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn hấp dẫn với cả du khách nước ngoài bởi vị dai, dòn và thơm của mực.
Với công thức chế biến gia truyền độc đáo, chúng tôi đã tạo nên một món đặc sản biển tuyệt vời của Hạ long!
Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng là các cá nhân, các Nhà hàng với Giá ưu đãi nhất, với chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những khách hàng có nhu cầu đặt riêng cho việc làm cỗ xin vui lòng liên hệ trực tiếp để đặt hàng theo yêu cầu.

Hàng được chúng tôi giao miễn phí trong nội thành Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng khu vực ngoại thành Hà Nội nữa, phí ship theo thỏa thuận.
Chả mực Hạ Long ăn với xôi trắng hay bánh cuốn sẽ rất ngon, nếu muốn chấm với nước chấm thì tốt nhất vẫn là mắm nguyên chất thả thêm chút hạt tiêu.
Chả mực ăn với xôi trắng đồ từ gạo nếp cái hoa vàng, hạt mềm thơm, hơi khô, trắng tinh khiết quyện với miếng chả mực vàng ruộm vừa béo vừa bùi, vừa mềm vừa giòn lại ngọt lịm, vị thơm lan toả trong miệng khó mà cưỡng lại được, đảm bảo ai ăn một lần sẽ nhớ mãi.
 Chả mực Hạ Long đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng được nhiều khách du lịch và người sành ẩm thực tìm đến.
Xem thêm: 
Share on Google Plus

About Unknown

Đây là một website giới thiệu và bán Chả mực Hạ Long tại Hà Nội => http://www.chamucngon.net | Chúng tôi cung cấp Chả mực Hạ Long tại Hà Nội, Chả mực ngon nhất của Hạ Long, luôn giòn, dai, thơm nức
Liên hệ mua hàng Ms Ngọc 0987 082 386.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét