Hillary Clinton gây bão mạng xã hội chỉ với 1 từ

Hillary Clinton gây bão mạng xã hội chỉ với 1 từ

Chỉ với 1 chữ, vị ứng viên Đảng Dân chủ đã trở thành "nữ hoàng Twitter". Lần đầu tiên, mạng xã hội Mỹ xuất hiện nữ chính trị gia giữ ngôi nữ hoàng bão mạng.

Ứng cử viên Đảng Cộng hoà Donald Trump vừa có một buổi tiệc thâu đêm tại Dallas để kỷ niệm 1 năm tham gia cuộc đua giành chức Tổng thống Mỹ.
Nhân dịp này, ông khẳng định sự ủng hộ của mình đối với cộng đồng LGBT* sau vụ thảm sát ở Orlando và chỉ trích bà Hillary Clinton đã nhận quyên góp từ các quốc gia Trung Đông, vốn được biết đến là nơi đàn áp cộng đồng LGBT là phụ nữ.
Trump nói: "Cộng đồng LGBT đang ngày càng thích tôi."
Phóng viên CNN Phil Mattingly đã tường thuật lại lời của Trump trên Twitter:
Theo đó, trong bài phát biểu của mình Trump đã ngụ ý ông là người đối xử tốt nhất với phụ nữ và cộng đồng những người đồng tính nam khi đưa ra câu hỏi lửng: Hãy nói cho tôi biết còn ai đối xử với cộng đồng đồng tính nam và phụ nữ tốt hơn Donald Trump?
Ngay lập tức, bà Clinton chia sẻ lại dòng Tweet phóng viên CNN cùng với một chữ vỏn vẹn: "Hi", ám chỉ Hillary Clinton chính là câu trả lời cho câu hỏi mà Trump đưa ra.
Chỉ với nguyên một chữ đó, đến nay Tweet của bà Clinton đã nhận được hơn 15.000 lượt chia sẻ và hơn 31.000 lượt thích.
Đòn đáp trả ngắn gọn mà đầy sức mạnh chỉ trong một từ của vị ứng viên Đảng Dân chủ đã đưa bà lên vị trí nữ hoàng mạng Twitter, tiếp nối thành công với đòn 3 chữ tuần trước khi bảo ông Trump "Delete your account" (Hãy tựxoá tài khoản của ông đi).
* LGBT là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender).
Anh Sa
Theo Trí thức trẻ/BI
Nguồn: http://cafef.vn
Share on Google Plus

About Unknown

Đây là một website giới thiệu và bán Chả mực Hạ Long tại Hà Nội => http://www.chamucngon.net | Chúng tôi cung cấp Chả mực Hạ Long tại Hà Nội, Chả mực ngon nhất của Hạ Long, luôn giòn, dai, thơm nức
Liên hệ mua hàng Ms Ngọc 0987 082 386.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét